1
Bạn cần hỗ trợ?

Danh sách các trường Cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ năm 2019

Cập nhật: 07/05/2019 - Cẩm Nang Tuyển Sinh
Người đăng: Admin - 255 lượt xem

Những đổi mới trong tuyển sinh đại học thời gian gần đây đã mang lại nhiều thuận lợi cho thí sinh và cả các trường đại học. Một trong những điểm đáng ghi nhận đó là việc xét tuyển theo học bạ - phương thức xét tuyển đang dần trở nên phổ biến. Vậy năm 2019, những trường cao đẳng nào sẽ tổ chức xét tuyển theo học bạ? Hãy cùng tham khảo danh sách sau:


Xét tuyển học bạ là hình thức tuyển sinh đại học dựa trên kết quả điểm trong 3 năm học THPT hoặc điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp môn để xét tuyển. Nó dựa trên cả quá trình cố gắng trong các năm THPT của thí sinh. Và đây là phương thức tuyển sinh riêng của các trường, không bị chi phối bởi việc chọn môn thi THPT quốc gia. Điều quan trọng nhất trong phương thức xét tuyển này chính là thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THPT thì mới được phép đăng ký xét tuyển.


Ngay từ khi còn học lớp 12, thí sinh đã có thể nộp đơn đăng ký xét tuyển vào ngành/ trường mà mình mong muốn, sau đó hoàn thiện hồ sơ dần dần mà không mất nhiều thời gian, công sức. Điều kiện xét tuyển học bạ THPT dựa trên điểm học tập trong quá trình học THPT của thí sinh, vì vậy việc xét tuyển THPT sớm sẽ giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh, dễ dàng trúng tuyển ngành học mà mình mong muốn.
Đây được xem như “chìa khóa” mở cánh cửa Đại học cho tất cả thí sinh có điểm học bạ cao hay vốn có học lực tốt nhưng lại không có được thành tích như mong muốn trong quá trình thi cử.


Danh sách các trường Cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ năm 2019


Nếu bạn có ý định theo học hệ cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, thì đây là danh sách một số trường CĐ tại Hà Nội tuyển sinh theo phương thức xét tuyển. Các bạn hãy tham khảo: 

Cao Đẳng công nghệ & thương mại Hà nội - Cơ sở Nguyễn Trãi
Cao đẳng Dược Hà Nội
Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội
Cao đẳng Công nghiệp in
Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội
Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây
Cao đẳng Du lịch Hà Nội
Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội
Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội
Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thương mại
Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật trung ương
Cao đẳng Múa Việt Nam
Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Nộ
Cao đẳng Sư phạm Trung ương
Đại học Thủ đô hệ Cao đẳng Sư phạm
Cao đẳng Sư phạm Hà Tây
Cao đẳng Thương mai và Du lịch Hà Nội
Cao đẳng Truyền hình
Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Cao đẳng Xây dựng số 1
Cao đẳng Y tế Bạch Mai
Cao đẳng Y tế Hà Đông
Cao đẳng Y tế Hà Nội
Cao đẳng Kinh tế- kỹ thuật Hà Nội
Cao đẳng Công nghệ Hà Nội
Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Bách khoa


Xét tuyển theo học bạ là phương thức tuyển sinh riêng của các trường do đó ở mỗi trường sẽ có điều kiện xét tuyển và mốc thời gian xét tuyển khác nhau do chính trường Đại học đó quy định. Có một số trường sẽ dùng điểm ba năm cấp 3 để xét tuyển hay thường chỉ dùng điểm tổ hợp môn của năm học lớp 12 để làm tiêu chí xét tuyển.
Năm học 2019, trường CĐ Công nghệ & Thương mại Hà Nội – cơ sở Nguyễn Trãi tiếp tục áp dụng phương thức xét tuyển theo học bạ để tuyển sinh đầu vào. 
ĐIỀU KIỆN & HÌNH THỨC XÉT TUYỂN
Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ TN tạm thời là đủ điều kiện.
Thí sinh đạt hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
Thì sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.
Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
THỜI GIAN BẮT ĐẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ XÉT TUYỂN:
Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019.
Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp) bắt đầu từ tháng 06/2019 đến ngày 31/12/2019.
Thí sinh có thể lựa chọn và gửi hồ sơ về các địa chỉ đào tạo của Trường CĐ Công nghệ & Thương mại Hà Nội – Cơ sở Nguyễn Trãi thông qua hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện. Tuy nhiên, nhà trường cũng tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến để đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ Hotline:  096.863.1631

Thông báo

Call: 02871060222
G

0961652652