1
Bạn cần hỗ trợ?

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên khóa 9 (2016 – 2019)

Cập nhật: 31/07/2019 - Thông báo
Người đăng: Admin - 255 lượt xem

Sáng ngày 30/07/2019, tại Hội trường C, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐỢT 2 cho 1.324 tân cử nhân Cao đẳng khóa 9 (2016 – 2019).

Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT. Th.S Trần Hữu Thể – Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cùng đông đảo các thầy cô giáo, phụ huynh, sinh viên Cao đẳng khoá 9.

TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng uỷ – Ban lãnh đạo Nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng uỷ – Ban lãnh đạo Nhà trường cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức của trường đã cố gắng hết mình trong điều kiện của Nhà trường để hỗ trợ giúp đỡ sinh viên Cao đẳng Khóa 9 hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của 1.324 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này. TS. Nguyễn Xuân Sang cũng mong muốn các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt.TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng uỷ – Ban lãnh đạo Nhà trường phát biểu trong buổi lễ. 

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em  Lê Thu Thuỷ – sinh viên lớp ND01 – Khóa 9 đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Em bày tỏ “Thời gian 3 năm học ở trường là một khoảng thời gian không dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang đứng ở đâu, mình muốn gì và lựa chọn của mình đúng hay sai. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ bước vào trường, với một chút ngập ngừng trong việc chọn trường, chọn nghề. Nhưng ngay sau đó em nhận thấy quyết định chọn trường của mình là hoàn toàn đúng đắn. Bởi lẽ cũng giống như các bạn sinh viên trong trường, chúng em luôn nhận được sự quan tâm, chỉ bảo ân cần của các thầy cô giáo”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở đâu và làm việc gì, mức độ thành công ra sao, mong các em luôn nhớ các em đã từng là sinh viên của mái trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ và hình chụp lưu niệm của sinh viên Khóa 9. Toàn bộ hình ảnh được tổng hợp tại đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI - CƠ SỞ NGUYỄN TRÃI
Đ/C: Phòng B302, Tầng 3, trong Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô Thị, Km10 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân (Cạnh Đại học Kiến Trúc)
Điện thoại:  02466 888 088 - 0968 631 631 - 0961 652 652

******************************
Tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm học 2019 của nhà trường tại đây:
http://tuyensinh.congthuonghanoi.com.vn/

Thông báo

Call: 02871060222
G

0968631631